Nhà hàng Tôm Hùm BETOM mừng sinh nhật tuổi thứ 3

Quá trình hình thành của thương hiệu Tôm Hùm BETOM

Nhà hàng Tôm hùm BETOM được thành lập vào ngày 16/09/2019 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là mua bán Tôm Hùm sống từ vùng đất của biển Khánh Hòa. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tôm Hùm Sống mà còn mang đến cho thực khách những món tôm hùm hấp dẫn được chế biến sắn như Tôm Hùm Nướng, Lẩu Tôm Hùm, Cháo Tôm Hùm và các món hải sản khác. Trong suốt chặng đường kinh doanh, thương hiệu Tôm hùm BETOM không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Từ đó nhà hàng đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của hàng nghìn khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Tôm Hùm số 1 tại Việt Nam, đưa thương hiệu Tôm Hùm Việt Nam đến gần hơn với thực khách.

Sứ mệnh: Cung cấp những món tôm hùm ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến Quý khách hàng.

Khai trương thương hiệu tôm hùm Betom

Thành công của Tôm Hùm BETOM trong suốt 3 năm qua

Thấm thoát đã 3 năm trôi qua, đối với một doanh nghiệp còn non trẻ thì đó chỉ là một chặng đường của sự khởi đầu, một bước tiến của hành trình phát triển. Nhưng để có được thành công như hiện tại, sự tin yêu quý của Quý khách hàng là một đóng góp vô cùng to lớn. Nhờ sự ủng hộ này mà Tôm Hùm BETOM đã không ngừng sáng tạo, đưa ra món mới và mang những mỹ vị tuyệt vời nhất đến với thực khách. 

Tuy vậy, trong quá trình phục vụ BETOM biết rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót và cần phải cải thiện. Chính nhờ vào lời góp ý chân thách của Quý khách càng giúp BETOM như được tiếp thêm niềm tin nội tại cho đội ngũ nhân viên. Từ đó cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ. Nếu không có sự ủng hộ, yêu mến của Quý thực khách, BETOM sẽ không có cơ hội thực hiện sứ mệnh mang ẩm thực đa sắc màu từ Tôm Hùm Việt Nam đến với từng gia đình Việt.

Thế nên nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của BETOM (16/9/2019 – 16/9/2022) đội ngũ BETOM – Vua Tôm Hùm xin gửi đôi lời gửi đến Quý khách hàng thân yêu vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ BETOM trong thời gian vừa qua. Mỗi một phản hồi của khách hàng về món ăn, chất lượng Tôm Hùm, nhà BETOM đều trân quý, cố gắng ghi nhớ từng khẩu vị của thực khách. 

Mừng sinh nhật lần thứ 3 tại Nhà Hàng Tôm hùm BETOM có gì đặc biệt?

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống thế nên BETOM luôn tập trung vào trải nghiệm ẩm thực và chăm sóc khách hàng. Trong thời gian tới BETOM sẽ cố gắng để mang thương hiệu đến gần hơn với các gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cam kết sẽ sáng tạo những món ăn mới, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại vừa ngon miệng đến với Quý thực khách.

Ngoài ra, nhà hàng sẽ tiếp tục mang đến những ưu khủng, tốt nhất cho Quý khách nhân dịp sinh nhật lần thứ 3. Vì vậy, chúng tôi mong rằng Quý vị thực khách sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Để cập nhật những món mới cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng có thể theo dõi chúng tôi qua Fanpage và Website của công ty.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm các vị thực khách thân yêu vì trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Nhà Hàng BETOM!

Chúc mừng sinh nhật BETOM 3 tuổi. 

#tomhumbetom #vuatomhum

Xem thêm:

Cách chọn mua tôm hùm chất lượng

4 Cách làm Tôm Hùm Sốt 4 vị tuyệt đỉnh

Combo mới nhất của Betom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *