TÔM HÙM SỐNG TRÊN BỜ ĐƯỢC BAO LÂU? | BÀI 143

BETOM ơi, tôm hùm sống trên cạn được bao lâu vậy em? Tôm hùm sống trên cạn lâu không em? Để trả lời cho 2 câu hỏi trên, hôm nay BETOM sẽ cùng mọi người vén bức màn bí ẩn về thời gian sống trên cạn của tôm hùm nhé.

Vì sao tôm hùm sống được ưu tiên lựa chọn

Như chúng ta biết tôm hùm chứa lượng protein lớn, ít chất béo, giàu vitamin và nhiều chất có lợi khác giúp cơ thể khỏe mạnh, xương chắc khỏe cũng như hạn chế tác nhân gây bệnh ung thư.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Với những gì mà tôm hùm mang lại thì chúng rất xứng đáng lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng, đặc biệt là tôm hùm sống. Tôm hùm là loài giáp xác sống ngoài biển, vậy sau khi lên bờ chúng có sống được không và sống được bao lâu?

Thời gian tôm hùm sống được trên cạn là bao lâu?

Về mặt tự nhiên, Tôm hùm có thể sống được trên cạn nhé, chính vì vậy mà chúng ta vẫn hay thấy tôm hùm bò lổm ngổm trên mặt đất. Tuy nhiên thời gian tôm hùm sống trên cạn không được lâu. Tôm hùm cần nước biển để sống. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Khi vận chuyển tôm hùm đi xa, Với điều kiện giữ tôm hùm trong thùng xốp thì chúng có thể sống được 3 ngày nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp vận chuyển tôm hùm ở đây. Nên bạn cứ yên tâm khi bạn ở Hồ Chí Minh, mua tôm từ Cam Ranh mang về HCM tôm vẫn sống khỏe.

Tôm hùm xanh
Tôm hùm xanh

Đối với các vựa hải sản, quán hải sản, nếu bảo quản chăm sóc tôm hùm đúng cách thì tôm hùm có thể sống khỏe từ 7-10 ngày nha.

Hãy cùng theo dõi BETOM để có thể biết thêm nhiều điều thú vị về tôm hùm nhé.

Nếu bạn thấy bài viết của BETOM thú vị và bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé.

Click vào Website: tomhumpl.com để cập nhật thêm thật nhiều kiến thức bổ ích từ BETOM nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Nhà Hàng Tôm Hùm
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon