CÁCH ĐÁNH GIÁ THỊT TÔM HÙM CÓ NGON HAY KHÔNG | BÀI 128

BIẾT MẶT BIẾT TA NHƯNG KHÔNG BIẾT LÒNG Câu nói dân gian này có đúng không mọi người? Không biết mọi người thì như thế nào nhưng BETOM thấy câu này đúng nhé, nó đúng trong rất nhiều trường hợp luôn.

ĐÁNH GIÁ THỊT TÔM HÙM NGON

Nhiều khi ngồi buồn lắm vì có những chuyến tôm cập “bến” Sài Gòn nhìn rất ngon, rất khoẻ nhưng sau khi test thử thì tôm không được như mong đợi. Ngẫm thấy câu tục ngữ trên thật là đúng mà.

Những lần như vậy chỉ biết buồn vì chuyến đó lại lỗ, buông hơn hết là lại phải hồi lại khách vì không thể giao hàng đúng hẹn. Nhưng rồi cũng tự động viên mình, dù gì mình vẫn đang làm tốt, vẫn thực hiện đúng lý tưởng mà mình theo đuổi: “Chất lượng là số 1”.

BETOM luôn test trước các lô hàng, kiểm hàng kĩ trước khi giao cho khách. Vì tôm hùm đâu có rẻ, làm sao để người tiêu dùng thấy đồng tiền bỏ ra cho tôm hùm là vô cùng sứng đáng.

Đánh giá thịt tôm hùm
Đánh giá thịt tôm hùm

Dưới đây là một số típ là BETOM dùng để đánh giá tôm hùm ngon hay không, nó có thể mang tính chất cá nhân nhưng mong rằng có thể giúp được mọi người nhé:

  • Thịt tôm bị teo, mất nước.
  • Thịt tôm mất độ dai, thịt bở, không có gạch.
  • Phần đầu tôm chuyển sang màu đen sậm.
  • Thịt bị chia thành nhiều khúc nhìn không săn chắc. Hy vọng với bài viết này mọi người có thêm một vài gợi ý trong việc đánh giá tôm hùm tươi ngon nhé.

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị cung cấp Tôm Hùm Việt Nam với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

BETOM là đơn vị chuyên duy nhất dòng sản phẩm Tôm Hùm Việt Nam Thượng Hạng. Nếu bạn mong muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường thì hãy liên hệ BETOM ngay nhé.

Tham khảo sản phẩm của BETOM tại đây:

https://tomhumbetom.com/tom-hum-tuoi-song-va-che-bien-so-1-sai-gon/

TƯ VẤN QUA FACEBOOKTƯ VẤN QUA ZALOTƯ VẤN QUA HOTLINE

Nếu bạn thấy bài viết của BETOM thú vị và bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé.

Click vào Website: tomhumpl.com để cập nhật thêm thật nhiều kiến thức bổ ích từ BETOM nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *