BÍ MẬT ĂN TÔM HÙM GIÚP CẢI THIỆN SINH LÝ ĐÀN ÔNG | BÀI 254

Ăn gì để tăng cường sinh lý nam giới? Để tăng cường sinh lý nam giới thì các anh nên chọn những loại hải sản biển vì trong hải sản biển có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt để tráng dương bổ thận đối với nam giới, đặc biệt là tôm hùm. 

Hãy cùng BETOM tìm hiểu lý do tại sao ăn tôm hùm lại tốt cho nam giới nhé!

tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Thành phần dinh dưỡng trong tôm hùm

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, E, B12 và các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho phù hợp để bồi bổ sức khỏe. 

Đặc biệt tôm hùm là một nguồn giàu protein, đồng, selen và kẽm. Như đã nói ở trên, kẽm rất quan trọng trong việc tăng testosterone ở nam giới. Do đó, tôm hùm là món cũng được lựa chọn để tăng cường sinh lý. Ngoài ra, tôm hùm còn chứa nhiều photpho thúc đẩy ham muốn tình dục đáng kể.

Tôm Hùm là món ăn hàng đầu giúp các quý ông khẳng định bản lĩnh và góp phần không nhỏ cho cuộc yêu của người lớn thêm trọn vẹn và mặn nồng. 

Một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực tài chính, công việc căng thẳng, đau đầu, cao huyết áp, tiểu đường,… 

Tôm Hùm giúp chữa suy giảm tình dục bằng cách bồi bổ sức khỏe người thưởng thức một cách thật tự nhiên, không cần dùng thuốc, không chất kích thích lại giúp sinh tinh, bổ huyết. Vitamin B và B12 trong tôm hùm giúp hệ thần kinh chắc khỏe. 

Ngoài ra còn nhiều khoáng chất và vitamin quan trọng khác được tìm thấy trong tôm hùm có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức và sức mạnh não bộ và thậm chí có thể bảo vệ khỏi tác động của các bệnh thoái hóa thần kinh, chẳng hạn như Parkinson và Alzheimer.

Thưởng thức các món ăn từ Tôm Hùm, kết hợp với chế độ thể dục thể thao phù hợp và tăng cường rau xanh, không chỉ đời sống tình dục mà tâm lý, tình cảm của thực khách sẽ đều được cải thiện.

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Loại tôm hùm nào được phái nam chọn dùng nhiều nhất

Thông thường, nam giới sẽ chọn những chú tôm hùm bông sống khỏe. Bởi vì tôm hùm to lớn hơn và thành phần dinh dưỡng mà tôm hùm bông cung cấp cũng sẽ vượt trội hơn so với tôm hùm xanh. 

Tôm hùm bông sẽ được chọn làm các món đặc biệt tốt cho đàn ông như:

Tiết canh tôm hùm

  • Tiết canh tôm hùm được coi là món ăn tinh túy nhất từ tôm hùm vì món này được làm từ gạch son ở đầu tôm và chạy thành dải vàng dọc sống lưng, đây cũng chính là phần được gọi tiết của tôm hùm
  • Tiết canh tôm ăn là lạ, phần thịt tôm mềm lẫn với tiết tôm sần sật như rau câu, mằn mặn, ngòn ngọt.
Tiết canh tôm hùm
Tiết canh tôm hùm

Sashimi tôm hùm chấm mù tạt

Tôm hùm ăn sống chấm với mù tạt giúp chúng ta có thể thưởng thức được vị ngọt tự nhiên từ thịt tôm hùm. Từng miếng thịt tôm hùm chấm chung với mù tạt, ăn vào nghe vị dai dai giòn giòn sần sật rất ngon miệng. 

Tôm hùm chấm mù tạt
Tôm hùm chấm mù tạt

Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè mình cùng xem nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *